Đăng ký Youtube Premium Chặn Quảng Cáo Nguy Hiểm Trên Youtube

Các nhà quảng cáo chữa bệnh xương khớp, sỏi thận, xuất hiện dày đặc trên YouTube, do nhà quảng cáo chấp nhận bỏ nhiều tiền để tăng độ phủ sóng.

Thời gian qua, nhiều người dùng YouTube tại Việt Nam phản ánh tình trạng phải xem đi, xem lại những đoạn quảng cáo thực phẩm chức năng cho nam giới, thuốc gia truyền… trên nền tảng này ở cả smartphone, máy tính, Smart TV… Tình trạng trên từng rộ vào cuối năm 2020 rồi lắng xuống, gần đây trở lại với mức độ mạnh khiến nhiều người khó chịu.

Chị ngọc Loan, nhân viên văn phòng ở TP HCM, có thói quen nghe nhạc trên YouTube. Loan cho biết có ngày phải nghe hàng chục quảng cáo dạng này, từ “nhà tôi ba đời chữa sỏi thận”… đến “tôi nhận chữa bệnh xương khớp”… từ các “nhà thuốc gia truyền” khác nhau.

Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng gói Youtube Premium, bạn đã có thể bảo vệ gia đình khỏi những quảng cáo phiền phức và khó chịu này. Bên cạnh đó các bạn còn được sử dụng miễn phí Youtbe Music để nghe nhạc và nghe sách nói trong chế độ phát nền giúp tiếp kiệm Pin điện thoại.Chúng tôi nâng cấp trên tài khoản Gmail của các bạn thông qua việc chia sẻ tài khoản qua Google Family từ đó giúp tiết kiệm 90% chi phí so với mua trực tiếp từ Google với giá 12 đô/tháng.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *