Hướng dẫn kích hoạt Youtube Premium

Hiện nay Youtube Premium chưa phân phối chính thức tại Việt Nam, hiện nay giá Youtube Premium quốc tế là 12$ cho tài khoản cá nhân và 12$ cho tài khoản gia đình. Tuy nhiên mức giá này chưa phù hợp với nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Aktech với nhiều năm cung cấp dịch vụ Youtube Premium cung cấp dịch vụ giá rẻ tiết kiệm hơn 90% so với giá do Youtube khuyến nghị. Tại sao chúng tôi lại bán rẻ như vậy? Đó là do Aktech  sử dụng gói Youtube Premium cho gia đình, do đó giúp cho việc mua chung nhiều người nên giá rẻ hơn.

Do Youtube không cung cấp dịch vụ chính thức tại Việt Nam nên vấn đề mua gói Youtube Premium cần 1 số thao tác phải đổi địa chỉ IP ra nước ngoài để mua được. Nếu các bạn không rành về việc này, thì bạn cần cài đặt ultra view hoặc team view để chúng tôi điều khiển máy tính từ xa hoặc chúng tôi cung cấp 1 tài khoản Gmail để các bạn đăng nhập vào Youtube để sử dụng bình thường.

Với 1 số khách hàng mà rành về cài đặt máy tính, điện thoại  các bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau:

Sau khi đổi Ip xong, các bạn vào Gmail của mình và bấm vào => Tham gia nhóm gia đình => Bắt đầu. Màn hình hiển thị như trong ảnh là thành công.

Bước 1: bấm chấp nhận lời mời

Kích Hoạt Youtube Premium

Bước 2: tham gia và bắt đầu

Bước 3: Màn hình báo thành công

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *