TOP 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất Fake ip

1. VPN là gì?

Công nghệ VPN tên đầy đủ là Virtual Private Network cho phép thiết lập kết nối mạng an toàn giữa các thiết bị và mạng Internet. Khi kết nối với VPN, tất cả dữ liệu được truyền giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN sẽ được mã hóa, làm cho nó trở thành rất khó khăn để bị đánh cắp hoặc theo dõi bởi các bên thứ ba. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các VPN đều cung cấp mức độ bảo mật và riêng tư tuyệt đối, vì vậy người dùng cần phải chọn VPN đáng tin cậy và uy tín để đảm bảo an toàn cho mình.

Việc sử dụng phần mềm fake ip free như VPN giúp đổi IP sang 1 quốc gia khác. Việc này giúp ích rất nhiều nếu các bạn cần mua 1 số sản phẩm dịch vụ chỉ cung cấp tại nước ngoài mà không phân phối chính thức tại Việt Nam. Thông thường các nhà cung cấp dịch vụ sẽ giới hạn về quốc gia, dung lượng truy cập cho gói miễn phí. Tuy nhiên với người dùng thông thường thì với TOP 5 VPN miễn phí dưới đây có thể đáp ứng được 90% nhu cầu của bạn.

2. TOP 5 VPN Miễn phí tốt nhất cho điện thoại Android và Iphone

2.1 Hotspot Shield VPN

Ứng dụng Hotspot Shield VPN phiên bản basic miễn phí giới hạn tốc độ kết nối ở mức 2MB. Gói VPN miễn phí chỉ cho phép fake Ip sang Mỹ, còn để chuyển đổi sang các quốc gia khác, bạn cần nâng cấp thêm gói dịch vụ này. Mặc dù là bản miễn phí nhưng kết nối được mã hóa nên có độ bảo mật khá cao. Hotspot Shield VPN có sẵn trên Windows, Mac, Chrome, iOS và Android. Bạn có thể sử dụng miễn phí thoải mái cả ngày, chỉ cần ủng hộ nhà cung cấp dịch vụ bằng cách xem quảng cáo sau mỗi 500Mb truy cập.

Tải Hotspot Shield VPN tại đây

2.2 TunnelBear VPN

TunnelBear có ứng dụng cho hầu hết các nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Android, and iOS. Tunnel Bear Miễn phí 500Mb truy cập tháng đầu và tăng dần lên sau mỗi tháng. Cách cài đặt cũng không khác gì hotspot shield.

Điểm khác biệt của Tunnel Bear VPN miễn phí chính là sự ổn định, và khác với Hotspot Shield VPN, Tunnel Bear VPN Miễn Phí cho phép lựa chọn máy chủ trong số 47 quốc gia mà nó cung cấp. Đây là một lựa chọn miễn phí rất tốt nếu bạn có nhu cầu nhỏ cần Fake Ip sang 1 quốc gia khác Mỹ.

2.3 Hide.me

Link truy cập: https://hide.me

Hide.me là một VPN miễn phí trọn đời có độ bảo mật rất cao với dung lượng miễn phí là 10Gb mỗi tháng. Hide.me có 5 máy chủ được đặt tại Canada, Singapore, Hà Lan và Mỹ

Hide Me VPN

2.4 Windscribe

Windscribe cung cấp cho người dùng 10GB dữ liệu miễn phí hàng tháng, không quảng cáo, cài đặt được trên nhiều hệ điều hành. Tốc độ tải xuốngkhá tốt, bảo mật cao, tuy nhiên để sử dụng nhiều tính năng hơn bạn cần mua bản trả phí.

Trang chủ: https://windscribe.com/

2.5 ProtonVPN

ProtonVPN hoàn toàn miễn phí không giới hạn dung lượng sử dụng, nó cung cấp miễn phí truy cập vào 3 địa điểm là Nhật Bản, Hà Lan, Mỹ. Một trong những hạn chế của gói miễn phí của Proton VPN là nó không cho phép truy cập vào các máy chủ chuyên phát trực tuyến và hỗ trợ torrent – nếu bạn đang tìm kiếm VPN để xem Netflix hoặc tải tệp xuống, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói trả phí của Proton VPN.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *