Youtube Premium lợi ích và hướng dẫn đăng ký tại Việt Nam

1. Youtube Premium là gì

YouTube Premium ra đời từ năm 2014 với tên gọi khác là Youtube Red dưới dạng Music Key giúp người dùng xem các video, nhạc trên nền tảng Youtube và Google Play Music mà không phải xem quảng cáo. Bên cạnh đó khi dùng dịch vụ này, bạn cũng sẽ được sử dụng miễn phí Youtube Music.

2. Lợi ích của Youtube Premium

Xem video youtube không bị quảng cáo

Sử dụng Youtube Premium giúp bạn chặn các quảng cáo không lành mạnh trên tất cả các thiết bị chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Youtube đã được kích hoạt dịch vụ như Tivi, điện thoại, máy tính, màn hình thông minh của oto

Xem video và nghe nhạc ngay cả khi không có mạng Internet

Bạn có thể tải video từ app youtube hoặc các bài hát qua app youtube music để xem lại hoặc nghe nhạc những khi không có mạng. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong các chuyến bay hoặc khi di chuyển ở những nơi có Internet yếu.

Phát nhạc, video ngay cả khi khóa màn hình

Đây là một tính năng được rất nhiều người yêu thích giúp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng tại Việt Nam thì chức năng này bị hạn chế trên app Youtube còn app Youtube Music thì vẫn sử dụng bình thường. Để có thể phát nhạc nền tại Việt Nam, các bạn có thể sử dụng thêm các App VPN miễn phí trên điện thoại để chuyển IP sang Mỹ hay 1 quốc gia khác như Singapore để sử dụng đầy đủ các chức năng của dịch vụ này. Các bạn xem thêm các app VPN miễn phí tại đây:

TOP 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất Fake ip

Xem các nội dung  từ Youtube Originals

Youtube Originals là nội dung do chính Youtube tự sản xuất hoặc hợp tác với các bên khác để phát hành. độc quyền. Các nội dung này là các bộ phim, chương trình dài tập hoặc sự kiện trực tiếp. Bạn có thể xem các nội dung miễn phí, tuy nhiên sẽ có 1 số nội dung bị hạn chế. Bên cạnh đó người dùng Youtube Premium có đặc quyền xem thêm các nội dung khác như cảnh hậu trường phim, chương trình.

Sử dụng miễn phí Youtube Music

Khi sử dụng Youtube Premium bạn có thêm 1 đặc quyền nữa là được nghe nhạc miễn phí trên app Youtube Music. Tại Việt Nam bạn cũng cần phải có một số cài đặt để có thể sử dụng được app Youtube Music. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách làm tại đây

Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Youtube Music Trên Điện Thoại tại Việt Nam

3. Cách mua Youtube Premium tại Việt Nam

Hướng dẫn bạn tự mua

Giá Youtube quốc tế hiện tại đang cung cấp là 12 USD/ tháng cho 1 tài khoản cá nhân. Tại Việt Nam thì Google chưa cung cấp gói dịch vụ này, tuy nhiên bạn có thể sử dụng 1 App VPN bất kì mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên để chuyển quốc sang sang Mỹ, Châu Âu, Hàn, Nhật, Úc, Singapore…Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ Visa, Mastercard, Paypal… miễn là có thể thanh toán quốc tế được. Sau đó làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào trang https://www.youtube.com/premium
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn dùng với Youtube
  • Bước 3: Chọn “Dùng thử miễn phí”
  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc tài khoản PayPal
  • Bước 5: Nhập các thông tin thẻ/tài khoản được yêu cầu

Mua các dịch vụ Youtube Premium do chúng tôi cung cấp

Giá Youtube quốc tế hiện tại đang cung cấp là 12 USD/ tháng cho 1 tài khoản tương đương với khoảng 300 nghìn đồng/ tháng khá cao so với thu nhập của người Việt Nam. Tại website của chúng tôi cung cấp các gói tài khoản 3-6-12 tháng với mức giá chỉ 30 nghìn đồng/tháng(gói 1 năm) tiết kiệm đến 90% so với giá gốc.  Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ kĩ thuật trong thời gian sử dụng dịch vụ mà không cần quan tâm đến việc chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế, thao tác phức tạp. Mua ngay các sản phẩm tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *