Youtube Music là gì? Hướng dẫn cài đặt & sử dụng trên điện thoại

Youtube Music là gì?

YouTube Music là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến do YouTube phát triển, cho phép người dùng nghe nhạc trên nền tảng website hoặc ứng dụng di động. YouTube Music cung cấp hàng triệu bài hát, playlist, album và video nhạc từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Người dùng có thể tìm kiếm bài hát theo tên nghệ sĩ, tự động phát nhạc theo sở thích, tạo playlist cá nhân và chia sẻ chúng với bạn bè. Ứng dụngcung cấp các tính năng như chế độ không cần mạng, tùy chỉnh chất lượng âm thanh và thời lượng quảng cáo. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp với YouTube Premium, cho phép người dùng xem các video âm nhạc, phim tài liệu và nội dung giải trí khác của YouTube mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Khi sử dụng gói Youtube Premium, bạn được dùng miễn phí ứng dụng Youtube Music không có quảng cáo ( giá quốc tế là 9,9$/tháng).

Youtube Music
Cài đặt Youtube Music cho điện thoại Android

Bước 1: truy cập CH Play chọn cài đặt và sử dụng như bình thường

Youtube Music Cho Android

Cài đặt Youtube Music cho điện thoại Iphone, Thiết bị IOS

Tại Việt Nam chưa hỗ trợ ứng dụng này nên phải đổi App Store sang các quốc gia khác cho phép như: Singapore, Hoa Kỳ, Canada,….

  • Bước 1: vào Cài đặt > Chọn vào phần ID Apple ở phía trên cùng > Phương tiện & Mục mua > Xem tài khoản.
  • Cài đặt youtube Music Cho Iphone
  • Bước 2: Chọn mục Country/Region > Change Country or Region > Tìm kiếm United States > Agree.
  • Cài Đặt Youtube Music cho Iphone
  • Bước 3: Chọn vào mục None > Điền thông tin Street, City, State, Zip, Phone > Nhấn Done để thay đổi quốc gia cho App Store.
  • Bước 4: Cuối cùng, hãy vào App Store tại đây > Chọn GET để tải ứng dụng về điện thoại.

Hướng Dẫn Sử Dụng Youtube Music Tại Việt Nam

Hiện tại, ứng dụng chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Do đó, bạn cần phải sử dụng VPN để chuyển địa chỉ IP sang những quốc gia cho phép hoạt động chẳng hạn như Hotsot Shield.

Với gói Youtube Premium, sau khi bạn đăng nhập xong thì sử dụng như bình thường, không cần VPN. Còn nếu không các bạn có thể tham khảo bài viết

TOP 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *